Dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới làm nên cộng hưởng đẹp đẽ

Dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Ðức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới trở lại sân diễn để chuyền tải rung động cảm động cho các bạn bè đang bị căng thẳng bởi bạo lực trường học, bởi lo lắng về điểm thi và sự nghiệp. Ðó chính là ‘Chuyến lưu diễn của Dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Ðức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới’. Vào ngày 2 tháng 2, buổi biểu diễn đầu tiên đã được tổ chức tại đền thánh Giêrusalem Mới Hội Thánh của Ðức Chúa Trời.

Trước buổi biểu diễn, mục sư Lee Won Joon đã gửi lời cảm ơn tới các học sinh, phụ huynh học sinh và các giáo viên đã đến dự buổi hòa nhạc mặc dù thời tiết lạnh giá. Hơn nữa, mục sư Lee Won Joon còn khen ngợi tấm lòng đẹp của dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Ðức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới đoàn kết một lòng biểu diễn để yên ủi nỗi lo lắng của bạn bè, mục sư cũng mong muốn dàn nhạc có khoảng thời gian hát về tình bạn bày tỏ mơ ước.

 

Buổi hòa nhạc Dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới

Mở màn buổi biểu diễn là bài thánh ca ‘Con Ðường Sáng Láng Trở Về Trên Trời’, liền tiếp đó, là bản nhạc cổ điển quen thuộc như ‘Leichte Kavallerie’ của suppé, Walte 2 của Shostakovich, ‘radetzky march’ của Johann Strauss v.v … Tiếp theo là các bài ca mới do các thánh đồ Hội Thánh của Ðức Chúa Trời sáng tác.

Lời khen của khán giả

Phụ huynh học sinh đã khen rằng “Các học sinh vừa phải học vừa phải tập biểu diễn, nên chắc không có nhiều thời gian, nhưng tôi thấy các học sinh biểu diễn rất chuyên nghiệp.” Một học sinh nghe biểu diễn cũng nói rằng “Tôi nghĩ rằng chỉ người lớn mới biểu diễn nhạc giao hưởng, nhưng hôm nay tôi rất tự hào vì học sinh đã biểu diễn, và tôi tự tin rằng học sinh cũng có thể làm được”, cùng bày tỏ lòng cảm ơn Dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới vì đã tổ chức buổi biểu diễn cho học sinh và vì học sinh. Một giáo viên được mời đến nghe biểu diễn của học trò cũng nói rằng “Học hành cũng là quan trọng, nhưng cũng thật là tốt khi các học sinh vừa nghe âm nhạc tốt đẹp, vừa giảm bớt nhiều căng thẳng. Các học sinh thường giao tiếp chủ yếu trên mạng trực tuyến, nhưng cùng đến nghe biểu diễn thế này là cơ hội tốt để gặp gỡ ngoài mạng.”

Kết thúc buổi biểu diễn, sân chơi các trò chơi truyền thống được mở ra ở ngoài trời. Dạo này, văn hóa trò chơi truyền thống dần bị quên lãng vì học sinh chỉ chú tâm vào học hành. Hôm nay, các học sinh đã giải tỏa được nhiều căng thẳng thông qua các trò chơi truyền thống như đá cầu, ném tên v.v…

Làm nên cộng hưởng đẹp đẽ

Âm nhạc mà nghe trực tiếp tại buổi biểu diễn cảm động hơn âm nhạc nghe bằng mp3. Ðó là bởi hiện tượng cộng hưởng, hòa hợp rung động âm thanh của các nhạc cụ. Cộng hưởng nhạc cụ dấy lên cộng hưởng cho cả người nghe.

Công hưởng đẹp đẽ của dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới chuyền tải lòng cảm động và thích thú. Dàn nhạc dự định sẽ tổ chức chuyến lưu diễn ở các quận của thành phố Seoul, Inchoen, Suwon, và các tỉnh thành như Deagu, Ulsan v.v… cho đến tận tháng 3, là thời điểm bắt đầu học kỳ mới.

13 Replies to “Dàn nhạc học sinh Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới làm nên cộng hưởng đẹp đẽ”

 1. Trang says:

  Có thể thấy được học sinh được Hội thánh dẫn dắt sẽ trở nên mầm non của tương lai, tốt đẹp và tài giỏi!! ^^

 2. Bangly says:

  Hội thánh của Đức Chúa Trời hiệp hội truyền giáo tin lành thế giới. Thật là hội thánh tuyệt vời

 3. Hứa Bá An says:

  Dù là học sinh nhưng các bạn thật tuyệt vời

 4. Nguyễn T. says:

  các học sinh Hội Thánh Của Đức Chúa Trời thật đẹp đẽ và tài giỏi thay!! <3 <3

 5. Hoa says:

  Thật tuyệt vời

 6. Giao Linh says:

  Hy vọng thông qua âm nhạc mà có thể làm cảm động thật nhiều linh hồn quý báu! Và có thể trở vào trong lòng của Đức Chúa Trời Cha Mẹ nhiều hơn nữa …

 7. ngọc says:

  Ctcm , các người nhà thật tuyệt vời !!!

 8. Quốc Kỳ says:

  Hội thánh của Đức Chúa Trời luôn gieo hy vọng và niềm tin cho người khác bằng chính sự nỗ lực làm gương của mình. Thấy các học sinh thật năng nổ, với tư cách là học sinh tôi cũng mong muốn có thể góp phần thực tiễn tình yêu thương của Đức Chúa Trời và tạo nên kỳ tích tin lành.

 9. Xích Lục Vi says:

  Cảm tạ Cha Mẹ vì cánh anh chị em bày tỏ ra vinh hiển của Ngài bằng nỗ lực đẹp đẽ. Chúng con cũng xin cố gắng cùng với Ngài yêu thương tất cả mọi người. Animo!

 10. Mạnh Tường says:

  Xin Ngài ban cho cơ hội để trung tín nhiều hơn nữa. Con sẽ luyện đàn để tham gia vào dàn nhạc Mê si ở Việt Nam nếu được Ngài cho phép

 11. Yến says:

  Thật tuyệt vời

 12. Hoa says:

  Thật tuyệt vời Hội Thánh Của Đức Chúa Trời

 13. altyazili says:

  Everything is very open with a precise description of the issues. It was definitely informative. Your website is useful. Thank you for sharing! Orelia Chane Thais

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *